Thạch Anh Wedding


Ngất ngây với thiên đường váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Ngoài chụp ảnh cưới thì váy cưới luôn là mối quan tâm hàng đầu của các cô dâu. Một chiếc váy cưới đẹp nhất là chiếc váy phù hợp và vừa vặn nhất. Chiếc váy này không chỉ là tượng trưng của sắc đẹp mà còn là biểu tượng của một cuộc hôn nhân viên mãn. Nếu đang muốn khoác lên mình một chiếc váy cưới thật hoàn hảo và lộng lẫy, hãy cùng đến với thiên đường áo cưới tại Thạch Anh Wedding Thạch Anh Wedding – thiên đường váy cưới mới mẻ tại Đà Nẵng.

Thạch Anh Wedding là một trong những cửa hàng áo cưới nổi tiếng nhất tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thạch Anh Wedding đã hiện thực hóa ước mơ trở thành công chúa trong ngày cưới của nhiều cô dâu. Thạch Anh cung cấp đa dạng những mẫu váy cưới như váy cưới xòe công chúa, váy dáng suông hoặc các loại váy cưới “hot trend” hiện nay như váy đuôi cá, váy xẻ tà.Ngoài ra, đến với Thạch Anh Wedding, bạn có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc đặt hàng thiết kế riêng.

Tại sao nên chọn váy cưới tại Thạch Anh Wedding? Chọn váy cưới luôn là một quá trình “gian nan” khi vừa phải tìm một mẫu váy đẹp và phù hợp với mức giá bạn đặt ra. Chính vì thế, khi đến với Thạch Anh Wedding, ngoài được cung cấp thông tin một cách cụ thể về mẫu mã, chất liệu, giá cả, bạn sẽ được tư vấn các dáng váy phù hợp, tôn lên đường nét cơ thể đồng thời che lấp đi những khuyết điểm. Bạn sẽ thực sự cảm thấy yên tâm với quy trình tư vấn tận tình và rõ ràng tại Thạch Anh Wedding. Các mẫu váy cưới tại đây được cập nhật thường xuyên, bắt trọn xu hướng của Việt Nam và thế giới và đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của mỗi cô dâu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế Áo cưới, Thạch Anh Wedding tự tin mang đến cho cô dâu những chiếc váy cưới đẹp, tinh tế và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Thạch Anh Wedding Studio 

Địa chỉ: 02 Lý Nhân Tông tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0935466661

Website ảnh cưới: http://www.thachanhwedding.com/

Website váy cưới: https://vaycuoithachanh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ChupAnhCuoiDaNang.Thachanhwedding/

 

 

Váy cưới đà nẵng